Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou Aotuo Mechanical And Electrical Co., Ltd. 86- 571-88308146 info@hzaotuo.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Hangzhou Aotuo Mechanical And Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty

 • Trung Quốc Hangzhou Aotuo Mechanical And Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Hangzhou Aotuo Mechanical And Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Hangzhou Aotuo Mechanical And Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Hangzhou Aotuo Mechanical And Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty
Hangzhou Aotuo Mechanical And Electrical Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,xuất khẩu,người bán

 • Thị trường chính

  Đông nam á,Africa,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  Aotuo

 • Số nhân viên

  150~500

 • Doanh thu hàng năm

  >22000000

 • Năm thành lập

  2003

 • Xuất khẩu p.c

  80% - 90%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86- 571-88308146

Giới thiệu

Công ty TNHH Cơ khí và Điện tử Hàng Châu Aotuo là một doanh nghiệp công nghệ cao được niêm yết trên thị trường chứng khoán Trung Quốc, và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị xi măng số lượng lớn tại Trung Quốc. Công ty cam kết giải pháp tổng thể cho nhiều hệ thống chuyển giao thông minh bảo vệ môi trường vật liệu khối khô, để cung cấp thiết kế tổng thể và thực hiện các dự án EPC. Kể từ khi công ty phát triển và sản xuất máy xúc lật trục vít hiệu quả cao đầu tiên ở Trung Quốc vào năm 2004, công ty đã liên tục tăng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ, và làm cho các vật liệu được bốc dỡ được mở rộng từ xi măng truyền thống, bột khoáng và tro bay , clinker, ngũ cốc và phân bón hóa học, và cũng tham gia để xây dựng các tiêu chuẩn công nghiệp của máy dỡ hàng trục vít hiệu quả cao ở Trung Quốc. Là doanh nghiệp hàng đầu về máy dỡ hàng trục vít hiệu quả cao ở Trung Quốc, hơn 200 nhà ga xi măng đã được HZA triển khai thành công. Khả năng bốc xếp tối đa của thiết bị đơn là hơn 1000T / H, và khả năng bốc dỡ tối đa của tàu đạt 100 nghìn tấn.

Tầm nhìn của công ty: Trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất trong cùng ngành trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ của công ty: Trở thành chuyên gia trong ngành công nghiệp thiết bị ứng dụng và xi măng số lượng lớn, tiếp tục leo lên đỉnh cao công nghệ và phục vụ toàn thế giới.

Giá trị quan trọng của công ty: Đồng bộ hóa với thời đại, giành chiến thắng với khách hàng, chia sẻ với nhân viên và chia sẻ với xã hội.

Tinh thần của công ty: không ngừng phấn đấu để cải tiến, tiên phong và đổi mới, thu thập sức mạnh và phấn đấu cho sự xuất sắc.

Triết lý của công ty: trung thực, thực dụng, tinh tế và đổi mới.

Lịch sử

Kể từ khi công ty phát triển và sản xuất máy xúc lật trục vít hiệu quả cao đầu tiên ở Trung Quốc vào năm 2004, công ty đã liên tục tăng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ, và làm cho các vật liệu được bốc dỡ được mở rộng từ xi măng truyền thống, bột khoáng và tro bay , clinker, ngũ cốc và phân bón hóa học, và cũng tham gia để xây dựng các tiêu chuẩn công nghiệp của máy dỡ hàng trục vít hiệu quả cao ở Trung Quốc. Là doanh nghiệp hàng đầu về máy dỡ hàng trục vít hiệu quả cao ở Trung Quốc, hơn 200 nhà ga xi măng đã được HZA triển khai thành công. Khả năng bốc xếp tối đa của thiết bị đơn là hơn 1000T / H, và khả năng bốc dỡ tối đa của tàu đạt 100 nghìn tấn.

Vào tháng 9 năm 2018, máy dỡ than trục vít đầu tiên đủ điều kiện để chấp nhận và giao cho chủ sở hữu.

Vào tháng 3 năm 2018, việc ký kết dự án tại Úc và Philippines đánh dấu sự khởi đầu của chiến lược của công ty.

Dịch vụ

Công ty cam kết giải pháp tổng thể cho nhiều hệ thống chuyển giao thông minh bảo vệ môi trường vật liệu khối khô, để cung cấp thiết kế tổng thể và thực hiện các dự án EPC.

Khách hàng của chúng tôi

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ bán hàng

Trung tâm tiếp thị Alto có hai phòng, Phòng tiếp thị trong nước và Phòng tiếp thị quốc tế. Trong khi duy trì thị phần nội địa cao, nó vẫn tiếp tục mở rộng kinh doanh quốc tế. Ở đây, có rất nhiều tinh hoa trong ngành có cả kiến ​​thức chuyên môn và khả năng kinh doanh, xương sống bán hàng trong ngành bán hàng trong hơn 20 năm, và một lực lượng mới và tràn đầy năng lượng. Là dòng đầu tiên trên thị trường, họ coi hiệu suất là phẩm giá, sự hài lòng của khách hàng và nhu cầu thị trường là mục tiêu, tự tạo áp lực, cải tiến liên tục và là sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với tinh thần chuyên nghiệp và cống hiến nhất. .

Đội kỹ thuật

Qua hơn mười năm cải cách tích lũy, đội ngũ kỹ thuật của công ty đã phát triển thành một đội kỹ thuật từng bước với năm chuyên ngành (cơ khí, điện, xi măng, thép, thủy lực) và hàng chục người. Nó bao gồm một số kỹ sư cấp cao giáo sư, kỹ sư cao cấp, hơn 20 kỹ sư và một số kỹ sư trợ lý. Đồng thời, công ty hợp tác với các trường đại học lớn, viện thiết kế và chuyên gia ngành công nghiệp xã hội để đảm bảo nâng cấp liên tục công nghệ của công ty. Lặp lại.

Là một công ty dựa trên công nghệ và định hướng R & D, sự nhấn mạnh của công ty vào công nghệ là điều hiển nhiên đối với tất cả mọi người. Tất cả các thành viên của bộ phận kỹ thuật sẽ làm việc cùng nhau để đưa ra câu trả lời thỏa đáng cho khách hàng và công ty.

Đội ngũ kỹ sư

Nhóm kỹ thuật đóng vai trò là tổ chức thực hiện thiết bị đầu cuối của công ty và thực hiện một nhiệm vụ quan trọng. Đội ngũ kỹ thuật của công ty có một nhóm các kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và quy trình xây dựng tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý kiểm soát kỹ thuật. Tiếp tục cải thiện và không buông bỏ mọi chi tiết là mục đích công việc của họ. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc lớn nhất của họ.

Đội sản xuất

Đội ngũ sản xuất của cổ phiếu Alto bao gồm gần 100 công nhân sản xuất, trong đó 20% làm việc trong công ty hoặc ngành công nghiệp trong hơn 10 năm. Nhóm nghiên cứu có 6 thợ hàn được chứng nhận AWS, 10 thợ hàn cao cấp, 2 thợ hàn cao cấp, 4 thợ cơ khí cao cấp và các tài năng công nghệ cao khác.

Các thiết bị xử lý nhà xưởng được trang bị đầy đủ để đáp ứng các nhu cầu xử lý khác nhau. Hội thảo thực hiện triệt để mô hình quản lý 6S. Chúng tôi luôn tuân thủ chính sách quản lý chất lượng của khách hàng làm trung tâm, xuất sắc, không bao giờ dừng lại để tiếp tục cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Mỗi ngày, chúng tôi đang hy vọng cho một tương lai cao hơn và xa hơn, tiến về phía trước và lấy lại sự tự tin. Làm việc theo nhóm là sự đảm bảo cho sự thành công và

tập trung làm cho chúng ta tốt hơn. Chúng tôi có một nhóm các kỹ sư cao cấp đã kinh doanh trong hơn mười năm, và cũng có những thế hệ mới trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Khi các bậc thầy kỹ thuật tập hợp lại với nhau, nó chắc chắn sẽ tạo ra phép màu. Chúng tôi rất vui khi chấp nhận những thách thức mới và tin rằng ngày mai sẽ còn tốt hơn nữa!